Thực hiện theo hướng dẫn của nhà máy lắp ráp ô tô Mazda – Thaco Trường Hải . Đại lý ô tô Mazda Hải Dương  đã và đang kết nối với tất cả các khách hàng đang sử dụng sản phẩm xe Mazda như : Mazda 2, New Mazda 3, New Mazda 6, Mazda CX3, Mazda CX30, Mazda CX5, MAzda CX8, Mazda BT50.

Những chiếc xe khách hàng sử dụng từ tháng 12 năm 2019 trở về trước sẽ được Đại lý ô tô Mazda Hải Dương kết nối và hướng dẫn khách hàng quy trình và thời gian để nâng cấp hệ thống bơm xăng.

Quy trình nâng cấp mô tơ bơm xăng được các Kỹ thuật viên của Mazda Hải Dương thực hiện theo đúng quy trình và tiêu chuẩn của nhà máy hướng dẫn và chỉ đạo trong một thời gian khá ngắn . Quý khách hàng chỉ phải bỏ thời gian khoảng một tiếng là có thể đã hoàn thành xong quá trình nâng cấp bơm xăng.

Tất cả các phụ tùng để nâng cấp hệ thống bơm xăng đều được nhà máy cung cấp và thay thế miễn phí cho khách hàng . Mọi thắc mắc về quá trình nâng cấp hệ thống bơm xăng cho xe Mazda quý khách hàng có thể liên hệ cho phòng dịch vụ hoặc đến trực tiếp Công ty Mazda Hải Dương.

Địa chỉ : Km 1 Nguyễn Lương Bằng – Thành phố Hải Dương , Điện thoại : 0904 115 432

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0902.146.352

Contact Me on Zalo