Trước tình hình diễn biến vô cùng phức tạp của dịch bệnh Covid- 19 tại Hải Dương từ đầu tháng 5 tới nay . Để đảm bảo an toàn cho khách hàng trong giai đoạn dịch bệnh bùng phát trở lại, bên cạnh việc thực hiện về các quy trình vệ sinh nghiêm ngặt đối với các xe lái thử tại Showroom, Mazda Hải Dương còn tổ chức chương trình “ Lái thử xe Mazda tại nhà ” và đã được  đón nhận rất lớn từ người tiêu dùng .

Với phương châm mang lại sự an tâm và hài lòng cho khách hàng, đồng thời chung tay đẩy lùi dịch Covid-19,   Mazda Hải Dương thực hiện nghiêm ngặt các quy định khuyến cáo 5K của bộ y tế và quy trình dành cho khách hàng đăng ký lái thử xe Mazda tại Showroom. Hiện tại, tất cả xe trưng bày đều được thực hiện gói khử mùi và diệt khuẩn hệ thống điều hòa trước 07 giờ 30 phút sáng hàng ngày và sau khi khách hàng sử dụng. Đồng thời, các xe lái thử sau khi làm vệ sinh đều có bảng thông báo xe đã được khử khuẩn để khách hàng an tâm trải nghiệm. Khách hàng và tư vấn bán hàng hướng dẫn lái thử cũng sẽ được thực hiện quy trình vệ sinh khử khuẩn, nhằm đảm bảo an toàn ở mức cao nhất.

Đặc biệt, đối với những khách hàng có nhu cầu trải nghiệm xe Mazda CX5 , Mazda CX8, Mazda CX3, Mazda CX30, Mazda 2 , Mazda 3 , Mazda 6 , Mazda BT50 nhưng lo ngại vấn đề dịch bệnh nên chưa thể tới trực tiếp Showroom để đăng ký lái thử, Mazda Hải Dương  triển khai chương trình “Lái thử Mazda  tại nhà”. Theo đó, xe lái thử sẽ được đưa đến tận nhà để khách hàng có thể an tâm trải nghiệm các dòng xe Mazda dễ dàng và nhanh chóng.

Các mẫu xe lái thử sử dụng trong chương trình đều được khử trùng toàn bộ bề mặt tiếp xúc. Bên cạnh đó, các tư vấn bán hàng hướng dẫn lái thử đều được kiểm tra sức khỏe, đeo khẩu trang và găng tay trước khi tham gia phục vụ lái thử. Các dụng cụ đảm bảo vệ sinh an toàn mùa dịch như khẩu trang, găng tay, nước rửa tay sát khuẩn, máy đo thân nhiệt đều được trang bị sẵn cho khách hàng trong quá trình lái thử, đảm bảo đúng quy chuẩn vệ sinh an toàn mùa dịch do các tổ chức y tế uy tín khuyến cáo để mang đến trải nghiệm thuận tiện và an toàn nhất cho khách hàng.

Khách hàng có thể dễ dàng đặt lịch hẹn lái xe tại Showroom và tại nhà thông qua Website/Facebook của Mazda Hải Dương  hoặc liên hệ trực tiếp với showroom. Địa chỉ Km1 Nguyễn Lương Bằng – Thành Phố hải Dương .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0902.146.352

Contact Me on Zalo